คำชี้แจงของ sexygame1688 Mohe แล้วก็ Panghe

sexygame1688

มีให้มองเห็นคราวแรกใน “Gossip about Pig Herding” เขียนโดย Jin Xueshi ในตอน Qianlong ของวงศ์สกุลชิง บทกลอน Jinxue แสดงให้เห็นว่าเกมไพ่ชนิดนี้ “ความข้องใจเริ่มเมื่อปลายวงศ์สกุลหมิง” ด้วยเหตุดังกล่าวแม้คุณลังเลที่จะกล่าวนกกระจอกโบราณควรจะเริ่มตั้งแต่ปลายวงศ์สกุลหมิงรวมทั้งจุดกำเนิดของวงศ์สกุลชิง

แต่ไม่ว่าจะเป็นการ์ดหรือเกมเพลย์ความเงียบรวมทั้งการสัมผัสก็ยังค่อนข้างจะต่างจากนกกระจอกยุคใหม่ เพราะว่าไม่มีเอกสารประกอบและก็เอกสารเพียงอย่างเดียวที่ไม่ละเอียดพอเพียงตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นเพียงแต่ภาพรวมของการพัฒนาจากความพร้อมใจที่เงียบกริบแล้วก็การเผชิญหน้ากับนกกระจอก

ในวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงจะมองไม่เห็นว่าไพ่ sexygame1688  Mohe ปรากฏขึ้นข้างหลังวงศ์สกุลชิงใจกลาง คำว่า “สัมผัสแล้วก็ความกลมเกลียว” ถูกประยุกต์ใช้จนกระทั่งจุดเริ่มแรกของสาธารณรัฐจีน แม้กระนั้นความหมายมีการเปลี่ยนตลอดระยะเวลา Banghe ชี้แจงเอาไว้ภายใน “Pig Herd Gossip” เป็นเกมไพ่ประเภทหนึ่ง

แต่ว่าเกี่ยวกับ “Yangzhou Painting Boat Record” ร่วมยุค 39 Banghe (เรียกว่า Banghu ในหนังสือ) ได้รับการชมเชยว่าเป็นShihu (เรียกว่า Shihu ในหนังสือ) เป็นเลิศในเกมไพ่ชนิดใหญ่ ตามหนังสือ “Yang” มีผู้เล่นสี่คนภายใน Shihu พวกเขาจะสลับกันปลดปล่อยให้พักหนึ่งซึ่งเรียกว่า “ฝัน” แต่ระบบนี้รวมทั้งแม้กระทั้งไพ่ Shihu

ระดับห้าดาวก็ไม่มีให้มองเห็นใน “Pu “หนังสือ. ในนิยายของปลายวงศ์สกุลชิงและก็จุดเริ่มของสาธารณรัฐจีนมีตัวอปิ้งเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับการเล่นไพ่นกกระจอกเทียนจิ่วชิบังเหอแล้วก็การเล่นเกม sexygame1688 ไพ่อื่นๆกับ “penghe” ฉันได้เจอกับลาวหนึ่งร้อยห้าคนไม่ใช่นกกระจอกทั้งสิ้น

เวลานี้แล้วก็ฉันยังไม่รู้เรื่องอาร์เรย์ของแม่น้ำเหลืองนับประสาอะไรกับลาวเขาในแปดคลาสสิกแล้วก็สามความฝันจะมองเห็นได้ว่าการพนันเหมือนกันยังมีบรรยากาศชั่วประเดี๋ยวด้วย” เพราะเหตุว่า“ มู “, หนังสือทั้งคู่เล่มของ” Yang “มิได้พูดถึงคำว่า” Yellow River Formation “หรือ” Eight Classics and Three Dreams “

จะมองเห็นได้ว่าอาจมีเกมไพ่อื่นๆที่เรียกว่า” Penghe “ระหว่าง Penghe แล้วก็ Mahjong ในตอนต้น วงศ์สกุลชิง.การ์ด Ten Lakes มีต้นกำเนิดเยอะแยะที่มีนกกระจอกแล้วก็เกมไพ่ยุคใหม่บางเกม ในนิยายของวงศ์สกุลชิงมีแผนเล่นไพ่ Shihu ไม่เท่าไรนัก “Jinghuayuan” 40 รวมทั้ง “Efanglu” 42 มีเนื้อหามากยิ่งกว่านี้

แต่ว่า sexygame1688 ก็ยังเรียบง่ายมากมาย อย่างไรก็แล้วแต่จากระหว่างบรรทัดจะมองเห็นได้ว่า Ten Lake เป็นเกมไพ่รวมกันโดยมีแนวความคิดของปริมาณ “ทะเลสาบ” คำว่า “Hu / huo” ในที่เรียกว่า “Hu Pai” หรือ “Shi Huo” โดยไพ่นกกระจอกเป็นการคดโกงของคำว่า “Hu” ในบรรดาเกมไพ่ยุคใหม่เกมที่มีต้นกำเนิดที่แจ่มชัดของไพ่ Shihu

ยกตัวอย่างเช่น เกมไพ่ที่เรียกว่า “Shihu” ในมองดูโกเลียใน “ไพ่ครึ้มนทงหลง” แล้วก็ “ไพ่ตงกวน” ทะเลสาบอีกทั้งสิบที่ในดูโกเลียในไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นมีระบบระเบียบ“ ความฝัน” ในสิบทะเลสาบของวงศ์สกุลชิงแค่นั้น