sexygame1688

เมื่อเร็วๆนี้ ชายคนหนึ่งใน sexygame1688 บริเวณเจ้อเจียง

ได้อวดข่าวสารการเช็ดมายากลอตเตอรีของเขาในช่วง WeChat ทำให้เขาพบว่าโบนัส 6,000 หยวน (แบบเดียวกันข้างล่าง) ถูกแอบอ้างเมื่อเขาแลกเปลี่ยนของขวัญ ถัดมาชายคนนั้นได้รายงานเรื่องราวดังกล่าวมาแล้วข้างต้นให้ตำรวจรู้ และก็เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอยู่ระหว่างการสืบสวน

เมื่อวันเสาร์ที่ (19) นายหวางจากเมืองเหวินโจว sexygame1688 ใช้เงิน 200 หยวนเพื่อซื้อลอตเตอรีกีฬาด้วย “สลากกีฬา ผลบอล” ในทางเฉิง สินเทียนหยวน รุ่งเช้าของวันอาทิตย์ที่ (20) การประลองบอลตรงกับลอตเตอรีจบลง คุณหวัง ถูกเบอร์ เขาสุขสบายมากมายที่ได้ถ่ายภาพลอตเตอรีรวมทั้งโพสต์ภาพลงใน WeChat Moments เพื่ออวด

ในช่วงเวลาบ่ายของวันเดียวกัน เมื่อนายหวางไปที่ร้านค้าลอตเตอรีเพื่อแลกเปลี่ยนของขวัญ เขาได้รับแจ้งจากผู้ครอบครองว่า ระบบลอตเตอรีชี้ให้เห็นว่าจำนวนเงินที่ชนะของนายหวางเป็น 6,000 หยวน แล้วก็เวลาสำหรับการแลกเปลี่ยนสลากเป็นเวลาราวๆ 12:26 น. ของวันนั้น ส่วนสถานที่แลกเปลี่ยนลอตเตอรีนั้นระบบไม่อาจจะแสดงได้

เมื่อรู้ข่าวสาร คุณหวัง ได้แสดงความข้องใจว่า “สลากหวยยังอยู่ที่ผมอย่างเห็นได้ชัด และก็ผมมิได้มาแลกเปลี่ยนของขวัญ สลากถูกแลกเปลี่ยนไปเช่นไร” เขาสงสัยว่าล็อตเตอรี่ของเขามี ถูกคนอื่นไถ่คืน ก็เลยแจ้งเหตุกับตำรวจ ตามข้อมูลข้างในของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพัน แม้จำนวนเงินที่ชนะไม่เกิน 10,000 หยวน คุณสามารถนำบัตรประชาชนที่ถูก บัตรธนาคาร แล้วก็ตั๋วลอตเตอรีที่ชนะต้นฉบับที่ถูกไปที่จุดขายลอตเตอรีกีฬาทั้งผองในจังหวัดเพื่อแลกเปลี่ยนรับ ตอนนี้ตำรวจ Lucheng ได้เห็นด้วยคดีนี้แล้วและก็ได้เริ่มการสืบสวนเพิ่ม

ตามการชี้แนะของผู้ชำนาญทางกฎหมายบนแผ่นดินใหญ่ คนที่เสแสร้งเป็นไปได้รับรางวัลลอตเตอรีนับว่าเป็นข้อผิดพลาดทางอาญาแล้วก็เป็นอาชญากรรมของการโกง ตามมายี่ห้อ 266 ของ “กฎหมายอาญา” คนที่หลอกลวงทุจริตสินทรัพย์ของภาครัฐแล้วก็เอกชนด้วยปริมาณค่อนข้างจะมากมาย จะต้องระวางโทษติดคุกไม่เกินสามปี ขังหรือเฝ้าระวังทางอาญา แล้วก็ปรับหรือปรับ .

จากนั้น คุณหวัง โพสต์ใจความใน Moments อีกรอบว่า “ฉันชนะ 4:2, 60 ครั้ง รวมทั้งโพสต์ไปที่ Moments เพื่ออวด ฉันไม่เคยทราบว่ามีคนแกล้งทำเป็นว่าถูกถือสิทธิ์จากรูปภาพหรือไม่ ฉัน “ผู้ที่แกล้งทำเป็นขอโบนัสฉัน โทรศัพท์หาตำรวจ คุณถูกสงสัยว่าฉ้อฉล คุณจะถูกไล่ล่าอย่างแน่แท้ ฉันเสนอแนะให้ท่านมอบตัวกับหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคงสาธารณะที่ใกล้ที่สุด มิฉะนั้น คุณจะร้องไห้”

ลอตเตอรี 36 ล้านที่ไม่มีผู้ถือสิทธิ์ในเหอเป่ย์เปลี่ยนเป็นการทิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลอตเตอรีกีฬา

ถูกรางวัลแจ็กพอเพียงตสูงสุดในประวัติศาสตร์ลอตเตอรี “ลอตเตอรีพาวเวอร์” ของไต้หวัน ผู้ชนะสองคนถูกแบ่งระหว่าง 800 ล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง

ข้างหลังถูกรางวัลโรงเรียนมัธยมศึกษาหญิงควรซาน 8 ล้านหยวน พบว่าลอตเตอรี sexygame1688 เป็นร้านค้าพนันพี่ตู่ ถูกวินิจฉัยติดคุก 1 ปี