slotgame66

ช่วงวันที่ 16 เดือนมิถุนายน รางวัลอันดับ slotgame66 ที่หนึ่งของ

Grand Lotto ฉบับ 21068 ตกอยู่ที่ร้านรวงของ Shenzhen Sports Lottery 4402080090 (ที่อยู่: Building 9, Shazui Erfang, Shatou Street, Futian District) เมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้ชนะ Mr. Shi (นามสมมุติ) แสดงตัวขึ้นเพื่อรับรางวัล

ตั๋วที่ชนะของ Mr. Shi เป็นตั๋วหลายใบที่อาจหาญด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพัน slotgame66 336 หยวน นอกเหนือจากรางวัลที่ 1 ของการพนันเบื้องต้น 1 รายการของระยะเวลาเดี๋ยวนี้แล้ว เขายังได้รับรางวัลอื่นๆอีกปริมาณหนึ่ง ปริมาณรางวัลที่ชนะสะสมถึง 6,221,500 หยวน ซึ่งบริจาคเป็นการส่วนตัว ภาษีรายได้จิปาถะ 1,244,300 หยวน

คุณซีเผยออกมาว่าเมื่อในเวลาที่เขาอยู่ในบ้านกำเนิด เขาถูกใจซื้อสลากกีฬาจีน ภายหลังมาที่เซินเจิ้น นิสัยการซื้อลอตเตอรีของเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลง “เมื่อฉันมาที่เซินเจิ้นคราวแรก ฉันมีเพื่อนฝูงไม่มากมาย ฉันชอบสนทนาเรื่องตั๋วลอตเตอรีกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในร้านค้าลอตเตอรีกีฬา คุยกัน

แล้วก็สหายๆของฉันก็เบาๆเติบโตขึ้น ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ใด ฉันจะยืนกรานที่จะซื้อลอตเตอรีเพราะว่าความบันเทิงของนายซีสำหรับการซื้อสลากไม่เฉพาะแต่มิตรภาพแต่ว่ายังความอบอุ่นจากครอบครัวด้วย เขาพูดว่า “เวลามองเลขลอตเตอรี่ที่บ้าน ลอตเตอรีและก็อ่านจำนวนครั้งละตัว “ขอบพระคุณสำหรับในการบริจาคเพื่อการบุญ”

ก็อ่านร่วมกัน ครั้งใดก็ตามอ่านจบ เมียจะเย้ยหยันแล้วก็บอกว่า “ฉันได้มีส่วนสำหรับในการบุญกุศลอีกทีด้วยความรักและก็คู่ควรกับ สรเสริญ แล้วพวกเราจะให้รางวัลคุณล้างถ้วยชามครั้งเดียว ใช่แล้ว ” แล้วทั้งยังครอบครัวก็หัวเราะกัน”

   คราวนี้ถูกรางวัล slotgame66 อันดับหนึ่งไม่ใช่หนแรกนาย Shi ถูก “ชื่นชอบ” จากลอตเตอรีใหญ่ เขาเคยถูกรางวัลลำดับที่สองของลอตเตอรีใหญ่ “ฉันได้รับรางวัลลำดับที่สองเมื่อสิบปีกลาย ขณะนั้นฉันตื่นเต้นมากมาย คืนเดียวฉันนอนไม่หลับ” คุณชิกล่าว “คราวนี้ฉันถูกรางวัลอันดับแรก แม้กระนั้นฉันรู้สึกสงบมากมาย ภายหลังทั้งปวงฉันทำงานมากในเซินเจิ้นมานับเป็นเวลาหลายปีแล้วแล้วก็จิตใจของฉันก็สงบมากมายสำหรับโบนัสควรที่จะใช้เป็นหลักสำหรับเพื่อการซื้อบ้านรวมทั้งรถยนต์เพื่อครอบครัวสามารถอยู่ก้าวหน้าขึ้น ชีวิต.”

   (โครงข่ายลอตเตอรีกีฬากวางตุ้ง)