การปิดบังแนวทางเดินทางของ sexygame1688 ที่ครึ้มนจิงก่อให้เกิดการแพร่

ตาม Weibo อย่างเป็นทางการของที่ทำการความยั่งยืนมั่นคงสาธารณะของเมืองหยางโจว sexygame1688 ที่ทำการความยั่งยืน สาธารณะสาขาฮั่นเจียงของเมืองหยางโจวได้ออกข้อเสนอแนะของตำรวจโดยกล่าวว่าตอนวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ถูกสอบปากคำใน ข้อกล่าวหากีดกันการคุ้มครองรวมทั้งควบคุมโรคติดเชื้อ ตามรายงาน ภายหลังการสอบปากคำพื้นฐาน sexygame1688 เหมา มู่หนิง ออกมาจากบ้านพักโดยพลการที่ดกนจิงซึ่งใช้มาตรการจัดแจงกักกันโรคแล้ว แล้วก็มาที่หยางโจวเพื่ออาศัยอยู่ในบ้านของน้องสาว ของเขาใน “ประกาศเกี่ยวกับการปฏิบัติการจัดแจงล้อมรวมทั้งควบคุมของชุมชนที่อยู่ที่อาศัยต่างๆ”
ที่ออกโดยที่ทำการคุ้มครองและก็ ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบที่ใหม่ในเขตฮั่นเจียง รายงานความเป็นมาของดกนจิงในเชิงรุก ที่พักอาศัยของชุมชนแล้วก็กิจกรรมหลายครั้งในหยางโจวห้องอาหาร ร้าน สถานพยาบาล ทำให้มีการเกิดการแพร่ไปของโรคปอดอักเสบคราวน์ใหม่ในเมืองหยางโจว ส่งผลกระทบรุนแรงเป็นอย่างมาก .
ประกาศกล่าวว่าเหมา มู่หนิง ฝ่าฝืนบทบัญญัติที่เกี่ยวของข้อบังคับคุ้มครองรวมทั้งควบคุมโรคติดเชื้อ ไม่รายงานต่อชุมชนที่เขาประพฤติตามกฎระเบียบของวิธีการป้องกันและก็ควบคุม รวมทั้งปกปิดหมายกำหนดการเดินทางของเขา เมื่อหน่วยงานความมั่นคงยั่งยืนสาธารณะตรวจดูทีแรก หน่วยงานไม่ยอมรับที่จะบอกเกี่ยวกับกลยุทธ์เดินทางภายหลังหยาง แล้วก็ไม่ยอมรับที่จะใช้วิธีการป้องกันรวมทั้งควบคุมที่เสนอโดยหน่วยงานปกป้องและก็ควบคุมโรคในระดับเขตหรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่าตามมาตรการคุ้มครองปกป้องและก็ควบคุมโรคติดต่อ การกระทำของเข