M

Ming Pao News ใช้โรคระบาดเป็นธีมได้และก็เหตุจริงโดยผู้กำกับ betflik68

เกม ผู้ชมได้สัมผัสกับความไม่ลงรอยกันกับ Ming Pao News “Fourth Night” ใช้โรคระบาดเป็นธีม ได้ผลสำเร็จงานที่ได้รับแรงดลใจจากคนจริงและก็เหตุจริงโดยผู้กำกับ betflik68 สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งแฟนชายหนุ่มในตอนสี่ครั้งหน้าจากได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจใหม่กับตัวนำของเรื่อง “Fourth Night” ใช้ขั้นตอนการที่สนุกรวมทั้งบรรเทาเพื่อใคร่ครวญถึงผลพวงของโรคระบาดในศตวรรษนี้ในตอนสองปีที่ล่วงเลยไปที่มีต่อความสัมพันธ์ส่วนบุคคลจากมุมมองของคนป่วย นอกเหนือจากนั้นยังปฏิบัติหน้าที่เป็นหน้าที่ทดสอบในการเล่นละครที่หยุดไปนาน เกมเล่นตามหน้าที่ (เกมแสดงบทบาท) ปรากฏขึ้นอีกทีซึ่งๆหน้าผู้ชม
เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีฉากที่ประเทศฮ่องกงในกรกฎาคมปีที่ผ่านมา ผู้เล่นจำเป็นต้องตกลงใจต่างๆสำหรับคนป่วยหญิงอายุ 28 ปี การเลือกจะมีผลต่อพล็อตเรื่องรวมทั้งแม้กระทั้งตัวนำก็ยังถูกตาย ในหัวข้อนี้งานของผู้แสดงนำชายมิได้ถูกยับยั้งด้วยเหตุว่าโรคระบาดแค่นั้นแม้กระนั้นยังติดคำสัญญากับโรคปอดอักเสบจากมงกุฎประเภทใหม่ด้วย ด้วยเหตุว่าเตียงในโรงหมอขาด เขาก็เลยจำต้องอยู่บ้านแล้วก็แยกตัว สมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่กับเขา กลุ้มใจว่าจะติดเชื้อโรคและไม่สามารถเจอกับแฟนชายหนุ่มของคุณได้ การรอคอยอย่างไม่หยุดหย่อนที่บ้านทำให้คุณแปลงเป็น betflik68 อย่างมีสติสัมปชัญญะรวมทั้งถูกสังคมละเลยทำให้คุณเศร้าสร้อยวันแล้ววันเล่าเสมือนโลกที่ห่างไกล เรื่องราวได้รับแรงผลักดันจากประสบการณ์ส่วนตัวของเติ้ง ชู่หรง ขณะที่เขาฟังรายการวิทยุเมื่อปีที่ผ่านมา เมื่อคนไข้ขอร้องจากสมาชิกสภาเขต การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทละครของเช็คสเปียร์เป็นลักษณะเด่นของเติ้ง ซู่หรงสำหรับเพื่อการแสดงสไตล์และก็สุนทรียภาพส่วนตัวของเขาโดยตลอด ชื่อ “Fourth Night” เชิญให้คิดถึงละครเฮฮาของเช็คสเปียร์เรื่อง “Twelfth Night” ปราศจากความเชื่อมโยงมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้น “ฉันมีความรู้สึกว่า” สิบสอง ไนท์” เป็นละครขบขัน และก็ปีที่ผ่านมา โรคระบาดระลอกที่ 3 ได้ยินเรื่องราวของผู้ที่เกี่ยวเนื่อง เขาเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอในคืนลำดับที่สาม เขามีครรภ์ส่วนประกอบพวกนี้ด้วยกันก็เลยตั้งชื่อมันว่า “คืนลำดับที่สี่” .
แนวโน้มพล็อตเรื่อง “หนทาง” ของผู้ชม”คืนลำดับที่สี่” ในเกมใช้เพื่อชี้แจงตอนสุดท้าย และก็ช่องทางของผู้เล่นในสามคืนแรกจะมีผลต่อการพัฒนาเค้าเรื่องท้ายที่สุด ในสมัยก่อนผลงานภาพยนตร์แล้วก็ทีวีต่างแดนยังให้โอกาสให้ผู้ชมเลือกแนวทางของเค้าเรื่อง ตัวอย่างเช่น Netflix มีชื่ออย่าง “Black Mirror: Bandersnatch”
แม้กระนั้นประเทศฮ่องกงไม่ค่อยมองเห็นแบบอย่างการผลิตที่เกี่ยวข้องกัน เติ้ง ยกร่ง บอกว่า “เกมนี้ การถ่ายทำเป็นการถ่ายทำตามความจริง ด้วยความนึกคิดสำหรับการสร้างหนัง คณะทำงานก็เลยถ่ายทำหลายเวอร์ชันเพื่อผู้ชมได้เลือก การแสดงละครเยอะที่สุดเป็นการเพิ่มเรื่องราวของการเป็นซอมบี้” รายละเอียดที่เกินจริงรวมทั้งตลกโปกฮา
ส่วนประกอบขำขันที่สะท้อนชื่อ ใส่ข้อความสำคัญหนัก และก็เย้ยหยันความหวาดกลัวของโรคติดเชื้อ เมื่อพล็อตเรื่องดีขึ้น ควรต้องคิดถึงความมุ่งมาดของผู้เล่นในการปรับปรุงเกม “เกมจำเป็นจะต้องกระตุ้น ผู้เล่น ด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น ผู้เล่นจะเลือกสิ่งที่ไม่เคยสัมผัส เพื่อเสาะหาความระทึกใจ การเลือกจะไม่ “ถูก” เกินความจำเป็น เขายังแสดงให้เห็นว่าเขาจะแทนที่มุมมองของผู้เล่นและก็มานะหาจิตวิทยาของพวกเขา “ในวิธีการ ลองคิดดูว่าคุณจะเลือกแบบไหนเมื่อคุณเป็นผู้เล่น รวมทั้งรายละเอียดที่จะเสนอในตัวเลือกนั้นเป็น จริงส่วนตัวสำหรับเราผู้ผลิต มีจำพวกของการตกแต่งตรงนี้”