ตรงเวลา 12 ปี ในฐานะนักเล่นโป๊กเกอร์มือโปร คุณได้ sexygame1688 แทบ 12

ล้านดอลลาร์สหรัฐจากการเล่น “Texas Hold’em” แต่ว่าคุณไม่ได้ตั้งใจจะเล่นโป๊กเกอร์ตลอดกาล แม้กระนั้นตกลงใจอย่างกล้าหาญที่จะแปลงงานเพื่อทำสิ่งที่บางทีอาจสลับซับซ้อนกว่าการเล่นโป๊กเกอร์

   Texas Hold’em เป็นสุดที่รักของคนเราใน sexygame1688 โดยตลอด ทั้งคู่มีความเหมือนกันไหม?

   ปัจจุบัน ตามรายงานของสื่อต่างชาติ “เท็กซัส โฮลเด็ม สตรีลำดับที่หนึ่ง” Vanessa Selbst ล่ำลาแวดวงโป๊กเกอร์ รวมทั้งร่วมกับบริดจ์วอเตอร์ กองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

จากข้อมูลของ Bloomberg แม้ว่าจะไม่มีข้างใดตอบรับข่าวสารในเชิงบวก ช่วงวันที่ 31 เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา Selbst เผยในโพสต์ยาวบน Facebook (376.26, 0.98, 0.26%) “ฉันเริ่มทำธุรกรรมเมื่อสี่เดือนที่ผ่านมาการค้นคว้าวิจัยแล้วก็ยุทธวิธีการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัย สิ่งแวดล้อมโดยรวมค่อนข้างจะคล้ายกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเล่นโป๊กเกอร์ก่อน ชีวิตประจำวันไม่มีแรง แต่ว่าก็ตื่นเต้นมากมาย นอกเหนือจากนี้ ฉันยังเดินตามรอยตีนของแม่ (แม่เคยเป็นพ่อค้าหนทางมาก่อนรวมทั้งถัดมาย้ายไปเป็นทนาย ฉันยังเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์สมัครเล่นด้วย)”

ภายหลังบทความถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตเป็นจำนวนมากได้ทิ้งใจความครั้งละเนื้อความ บางบุคคลบอกว่า “ฉันขอให้คุณโชคดีกับความท้าทางอาชีพในอนาคต รวมทั้งนึกถึงวันมองเกมของคุณ” แฟนคลับบางบุคคลแสดงความเศร้าใจ “ฉันผิดหวังกับมันมากมาย” การตัดสินใจของคุณ คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่สะดุดตา หากว่าฉันจะเข้าประเด็นหลักมุ่งมาดปรารถนาของคุณที่จะเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของคุณ นี่เป็นข่าวร้ายส่วนตัวเรา ฉันหวังว่าคาถาของโป๊กเกอร์จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับการทำให้ท่านกลับใจได้”

   กล่าวโดยย่อ ผู้เล่นมือโปรรายนี้ที่ได้รับเงินหลายสิบล้านดอลลาร์จากโป๊กเกอร์เยอรมัน กำลังจะเริ่มการสำรวจครั้งใหม่ในชีวิตของเขา รวมทั้งกองทุน Bridgewater Fund ซึ่งมอบ “สถานที่เล่นเกม” ให้กับคุณ ก็เป็นที่รู้จักด้วยเหมือนกัน

   ข้อมูลเว็บอย่างเป็นทางการชี้ให้เห็นว่ากองทุน sexygame1688 ได้รับการก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 40 ปี และก็ตอนนี้บริหารจัดแจงสินทรัพย์มากยิ่งกว่า 160,000 ล้านดอลลาร์ ให้กับลูกค้าสถาบันที่ใหญ่ที่สุดและก็สลับซับซ้อนที่สุดในโลกเกือบจะ 350 ราย เป็นที่น่าสังเกตว่าสำนักงานใหญ่ของกองทุนเฮดจ์ฟันด์นี้มิได้อยู่ที่วอลล์สตรีท แต่ว่าอยู่ในเวสต์พอร์ต ซึ่งอยู่ห่างจากนิวยอร์กสิตี้โดยประมาณหนึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์