ปริมาณผลิตภัณฑ์และ sexygame1688 ทิศทางมากขึ้นในอนาคตอันใกล้

บริษัทประกาศช่วงวันที่ 22 เดือนธันวาคมว่า sexygame1688 จะวางขายที่ร้านขายของสมาชิกใหม่ใน 12 อุตสาหกรรม ในวันที่ 21 มีการรับเอกสารสำหรับสมัครแล้วมากยิ่งกว่า 2,000 รายการ และก็ภายหลังจากผ่านการตรวจสอบแล้ว จะเปิดรับสมัครเป็นลำดับ ในอนาคต บางทีอาจเป็นได้ที่จะร่วม PayPay Jumbo ขณะซื้อสลากสลากกินแบ่ง ดังนี้ขึ้นกับแคมเปญ

สามารถจ่ายค่าผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการเพิ่มเติมอีกด้วยยอด PayPay

จนกระทั่งเวลานี้ มีผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่ไม่อาจจะเสนอแนะ PayPay ได้เหตุเพราะความจำกัดด้านการทำงาน ว่ากันว่ามีการขอเป็นจำนวนมากจากอีกทั้งร้านรวงสมาชิกรวมทั้งผู้ใช้ให้ใช้ PayPay สำหรับสินค้าแล้วก็บริการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยได้ปรับปรุงฟังก์ชั่นใหม่ซึ่งสามารถใช้กับแนวทางการจ่ายเงินพิเศษแล้วก็ขยายผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่มีอยู่

ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์นี้คาดว่าจะขยายตอนของขั้นตอนการจ่ายเงินสำหรับร้านรวงสมาชิกรวมทั้งลดเงินลงทุนการจัดการเงินสด ยิ่งกว่านั้น ประสบการณ์การซื้อของผู้ใช้จะสบายเพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินนอกจากเงินสด

อุตสาหกรรมใหม่ที่จะเปิดตัว อาทิเช่น “Cram School”, “Tutor”, “Language Class”, “Aesthetic Medicine”, “PC Class”, “Marriage Partner Referral Service”, “Esthetics”, “Lottery, toto”, “Horse แข่งรถ”, “แข่งขันรถจักรยาน” “Kyotei” “แข่งรถ”

นอกเหนือจากนั้น มีความน่าจะเป็นที่ร้านขายของวัตถุประสงค์ของสมาชิกซึ่งสามารถจ่ายเงินด้วย PayPay ใหม่จะไม่มีสิทธิ์ร่วมแคมเปญและก็สิทธิประโยชน์ “PayPay STEP” ตามเดิม โดยเฉพาะ การแข่งม้า การแข่งขันรถจักรยาน การแข่งขันเรือ และก็การแข่งรถ จะไม่รวมอยู่ใน PayPay STEP

ในปีนี้ เหตุเพราะภาวะเศรษฐกิจลดน้อยที่เกิดขึ้นมาจากการแพร่ของการรับเชื้อ coronavirus ใหม่ ยอดจำหน่ายสลากศูนย์รวม “หนึ่งพันดอลลาร์” มีลัษณะทิศทางมากขึ้น ลอตเตอรีซึ่งเป็นสัมปทานขนาดใหญ่ของกระทรวงธุรกิจข้างในและก็การติดต่อสื่อสารเรียกอีกอย่างว่า “ภาษีสำหรับคนอ่อนแอ” แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นฟางเพื่อดูดภาษีเสริมเติมจากคนธรรมดาทั่วไปที่ติดอยู่ใน “ความฝัน” เป็นผลิตภัณฑ์คดโกงที่มีอัตราผลตอบแทนน้อยที่สุดในการพนันสาธารณะ แล้วก็เหตุการณ์ทางธุรกิจที่จริงจริงของแบงค์ไม่ซูโฮซึ่งจัดแจงการดำเนินงานขาย แล้วก็ Japan Hardes ซึ่งเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างก็ปราศจากความเด่นชัดว่าไม่อาจจะนับว่าเป็น “สาธารณะ” ได้ รวมถึงการไหลของเงิน . .. ด้วยวันวางขายท้ายที่สุดของลอตเตอรีจัมโบ้รายปีในช่วงปลายปีในวันที่ 25 ความมืดดำของลอตเตอรีจะถูกเผย (รวมเป็นอันดับสามครั้ง)

อ่านข่าวสารพอดี : sexygame1688

ลิขสิทธิ์ © นิตยสารธุรกิจ All Rights Reserved.